Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm đến mục nào nhất

  Dịch vụ

  Robot

  Kiến thức

 

ROBOT giao dịch Bạn cần biết
Các ưu điểm khi sử dụng robot trong giao dịch tài chính

 

 

 


 

Sử dụng robot trong giao dịch tài chính có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cách giao dịch truyền thống dựa là trên thao tác trực tiếp của con người. Các ưu điểm chính này là :

a)    Robot giao dịch hoàn toàn tự động và hoạt động 24/24.

Nhà đầu tư không mất thời gian và công sức theo dõi các diễn biến của thị trường và không phải thực hiện bất cứ thao tác nào nhưng vẫn có thể giao dịch và kiểm soát thông tin tài khoản của mình.

b)    Robot không bị cảm xúc chi phối.

Bị cảm xúc chi phối là một trong những nguyên nhân dẫn đến rủi ro lớn nhất trong giao dịch tài chính. Robot chỉ thực hiện đúng những gì đã được lập trình. Trong khi đó, phương pháp giao dịch bằng tay truyền thống thường bị chi phối bởi cảm xúc rất dễ dẫn đến các quyết định sai lầm.

c)     Robot xử lý rất nhanh và chính xác các tín hiệu thị trường:

Mọi biến động về thông tin từ thị trường được tính toán, phân tích và xử lý với tốc độ hàng triệu phép tính mỗi giây. Quyết định của robot chính xác hơn nhờ phân tích được nhiều dữ liệu hơn với tốc độ nhanh hơn.

d)    Robot có thể giao dịch cùng lúc hàng loạt cặp tiền tệ:

Mỗi nhà đầu tư thường chỉ giao dịch được một hoặc một vài cặp tiền tệ nhất định. Tuy nhiên, robot có thể giao dịch cùng lúc hàng loạt cặp tiền tệ khác nhau tùy theo yêu cầu của nhà đầu tư. Tất cả các cặp tiền tệ mà robot được ủy quyền giao dịch đều được theo dõi và xử lý thông tin với cấp độ như nhau tại mọi thời điểm.

e)    Robot có thể phân tích đồng thời nhiều chỉ số kỹ thuật ở nhiều khung thời gian khác nhau.

Robot có khả năng sử dụng đồng thời hàng chục các chỉ số với các phép tính chéo phức tạp cùng lúc tùy theo mã lệnh mà nhà lập trình đã đặt mặc định cho nó. Các chỉ số được phân tích cùng lúc trên nhiều khung thời gian khác nhau (30 phút, 1 tiếng hay ngày...) và ngay cả ở khung thời gian thấp nhất (giây). Đây là lợi điểm không thể cạnh tranh của robot so với phương pháp tự giao dịch thủ công trước đây.

f)    Robot có khả năng kiểm soát rủi ro tốt hơn con người:

Nhờ tính tuân thủ tuyệt đối, robot có khả năng giám sát rủi ro tốt trên từng lệnh giao dịch và rủi ro tổng thể tài khoản. Nhờ các chiến lược quản trị rủi ro, Robot có thể đảm bảo chắc chắn nhà đầu tư không bao giờ bị vỡ tài khoản.

g)    Robot có thể quản lý nhiều tài khoản cùng lúc:

Với một chiếc máy tính mạnh, robot có thể thực hiện giao dịch và kiểm soát rủi ro trên hàng trăm tài khoản giao dịch cùng lúc. Điều này có thể giúp nhà đầu tư, các chuyên gia, các cá nhân quản lý quỹ đầu tư có thể quản lý nhiều tài khoản cùng lúc hiệu quả hơn rất nhiều so với cách thông thường.

Với một chiến lược giao dịch tốt và được lập trình thành robot, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận với công sức phải bỏ ra ít hơn nhiều.

Hãy tiếp cận phương pháp giao dịch thông minh hơn để bạn là khác biệt so vơi 95% người đầu tư luôn thất bại trên thị trường giao dịch tài chính.

Số lượt đọc: 7064 - Cập nhật lần cuối: 03/09/2011 20:23

Share |
Nhấn vào đây để tham gia bình luận

     

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Tại sao bạn lựa chọn chúng tôi ?

Công nghệ tiên phong, Dịch vụ chuyên nghiệp, Đầu tư hiệu quả.

 

Chúng tôi đem đến nhà Đầu tư một phương thức giao dịch hiện đại.

 

Giao dịch tài chính tự động bằng ROBOT.

Ưu điểm của giao dịch bằng robot

1. Hoàn toàn tự động, liên tục 24h/ 5ngày.

2. Xử lý tín hiệu nhanh và chính xác.

3. Giao dịch cùng lúc hàng loạt cặp tiền tệ.

4. Phân tích đồng thời nhiều chỉ số kỹ thuật.

5. Quản lý rủi ro trên từng lệnh.

6. Không bị cảm xúc chi phối.